กลุ่มบริษัทดัชมิลล์ บริจาคเงิน 100,000 บาท ให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร สู้ภัย COVID-19

วันที่ 10 เมษายน 2563 กลุ่มบริษัทดัชมิลล์ ภายใต้โครงการ “ดัชมิลล์ร่วมใจต้านภัย COVID-19” มอบเงินบริจาคร่วมสบทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ จำนวน 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน) ให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร
    .
    โดย รศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร รศ.พญ.รสสุคนธ์ คชรัตน์ รองคณบดีฝ่ายการแพทย์ ผศ.นพ.บดินทร์ บุตรธรรม รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนานวัตกรรม และ น.ส.ขนิษฐา เมฆอรุณกมล รองผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุนบริการ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้รับมอบ ณ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร
    .
    คณะแพทยศาสตร์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร กลุ่มบริษัทดัชมิลล์ มา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 10/04/2020 20:43 น.