คณะสังคมศาสตร์ ม.นเรศวร มอบ Surgical mask และ หน้ากาก N95 ให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร สู้ภัย COVID-19

วันที่ 10 เมษายน 2563 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร นำโดย ผศ.ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มอบ Surgical mask จำนวน 1,250 ชิ้น และ หน้ากาก N95 จำนวน 60 ชิ้น ให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร สู้ภัย COVID-19
    .
    โดย รศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ผศ.นพ.บดินทร์ บุตรธรรม รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนานวัตกรรม พร้อมด้วย น.ส.ขนิษฐา เมฆอรุณกมล รองผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุนบริการ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้รับมอบ ณ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร
    .
    คณะแพทยศาสตร์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร คณะสังคมศาสตร์ ม.นเรศวร มา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 10/04/2020 20:45 น.