Group B “คนตัวเล็ก WE CARE WE SHARE” ร่วมส่งพลังถึงบุคลากรทางการแพทย์ มอบกล่องกันเชื้อ และ face shield พร้อมอุปกกรณ์ที่จำเป็นอื่น ๆ ให้ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร สู้ภัย COVID-19

วันที่ 14 เมษายน 2563 กลุ่ม “Group B” มอบกล่องกันเชื้อ (Clear Box) จำนวน 3 กล่อง และ Face shield  พร้อมอุปกรณ์ที่จำเป็นอื่น ๆ ให้ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร สู้ภัย COVID-19 โดย รศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  รศ.พญ.รสสุคนธ์ คชรัตน์ รองคณบดีฝ่ายการแพทย์ พร้อมด้วย น.ส.ขนิษฐา เมฆอรุณกมล  รองผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุนบริการ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้รับมอบ

.

คณะแพทยศาสตร์ รพ.มหาวิทยาลันนเรศวร ขอขอบคุณ กลุ่ม “Group B” มา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 15/04/2020 09:35 น.