ผู้ร่วมพิมพ์หนังสือสวดมนต์พระปริตรธรรม โดยคุณกิ่งกาญจน์ อารักษ์พุทธนันท์ บริจาคเครื่องผลิตโอโซน มูลค่า 54,000 บาท ให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร

วันที่ 14 เมษายน 2563 ผู้ร่วมพิมพ์หนังสือสวดมนต์พระปริตรธรรม โดยคุณกิ่งกาญจน์ อารักษ์พุทธนันท์  ประธานมูลนิธิตามรอยบาทพระศาสดา บริจาคเครื่องผลิตโอโซน จำนวน 3 เครื่อง มูลค่า 54,000 บาท ให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร โดย รศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  รศ.พญ.รสสุคนธ์ คชรัตน์ รองคณบดีฝ่ายการแพทย์ พร้อมด้วย น.ส.ขนิษฐา เมฆอรุณกมล  รองผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุนบริการ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้รับมอบ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 15/04/2020 09:37 น.