คุณกนกพร เมฆเมฆา พร้อมครอบครัว (ร้านสปีดเวิลด์ พิษณุโลก) คุณดวงกมล สินอนันต์วณิช พร้อมครอบครัว และกัลยาณมิตร มอบ หน้ากาก N95 ให้กับ รพ.มน.

เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2563 คุณกนกพร เมฆเมฆา พร้อมครอบครัว (ร้านสปีดเวิลด์ พิษณุโลก) คุณดวงกมล สินอนันต์วณิช พร้อมครอบครัว และกัลยาณมิตร มอบหน้ากาก N95 จำนวน 100 ชิ้น ให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร สู้ภัย COVID-19 โดยนางเนตรญา วิโรจวานิช หัวหน้าฝ่ายการพยาบาล พร้อมด้วยพยาบาล รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้รับมอบ

.

คณะแพทยศาสตร์ รพ.มหาวิทยาลันนเรศวร ขอขอบคุณ คุณกนกพร เมฆเมฆา พร้อมครอบครัว (ร้านสปีดเวิลด์ พิษณุโลก) คุณดวงกมล สินอนันต์วณิช พร้อมครอบครัว และกัลยาณมิตรมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 15/04/2020 09:48 น.