คณะสังคมศาสตร์ ม.นเรศวร มอบ ชุด PPE 20 ชุด ให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร สู้ภัย COVID-19 .

วันที่ 23 เมษายน 2563 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร นำโดย ผศ.ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มอบ ชุด PPE  20 ชุด ให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวรเพื่อเป็นเกราะป้องกันให้บุคลากรทางการแพทย์ สู้ภัย COVID-19 โดย รศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมทีมผู้บริหาร เป็นผู้รับมอบ ณ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร  คณะแพทยศาสตร์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบคุณ คณะสังคมศาสตร์ ม.นเรศวร มา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 24/04/2020 12:19 น.