เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2563 รศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดี ผศ.พญ.ศรัญญา ศรีจันท์ทองศิริ รองคณบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล และ ผศ.พญ.สุภินดา ศิริลักษณ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการส่งผลงานเข้าประกวดในโครงการประกวดคลิปสั้น หัวข้อ “โรงเรียนแพทย์ที่ใช้นวัตกรรม สร้างผู้นำด้านระบบสุขภาพ”
    .
    โดยผลการประกวดคลิปสั้นในหัวข้อ “โรงเรียนแพทย์ที่ใช้นวัตกรรม สร้างผู้นำด้านระบบสุขภาพ” มีผู้ได้รับรางวัลดังต่อไปนี้
    .
    ผลงานชนะเลิศ ได้แก่ ผลงาน DNA MEDNU โดย น.ส.จามรี อ่อนโฉม ตำแหน่ง รก.หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร รับรางวัล โทรศัพท์มือถือ I Phone 11 Pro จำนวน 1 เครื่อง
    .
    รางวัลชมเชยอันดับ 1 ได้แก่ผลงาน “NEOMED” โดย นายคุณานันต์ ทองแสน นิสิตแพทย์ ปี 1 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร รับรางวัลเงินสดมูลค่า 3,000 บาท
    .
    รางวัลชมเชยอันดับที่ 2 ได้แก่ผลงาน “MED NU care Forever” โดย นายแสง ศรีอำไพ ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ งานห้องปฏิบัติการกลาง คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร รับรางวัลเงินสดมูลค่า 2,000 บาท

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 27/04/2020 18:06 น.