ขอแสดงความยินดีกับ คณะกรรมการจริยธรรมวิชาชีพทางการพยาบาล ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 "การพัฒนาระบบและกลไกจริยธรรม ทางการพยาบาล ระดับองค์กรพยาบาล"

(No. 4,070 of visitors)

ขอแสดงความยินดีกับ

ในโอกาสได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

"การพัฒนาระบบและกลไกจริยธรรมทางการพยาบาล ระดับองค์กรพยาบาล"

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อ. 5 มี.ค. 2567 เวลา 15.10 น.

Announcements/Orders

Faculty Hymn