ขอแสดงความยินดีกับ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสได้รับการจดลิขสิทธิ์ ประเภทงานวรรณกรรม งานนิพนธ์ ผลงาน "กราฟพยากรณ์ดวงสุขภาพ ภาวะเมตาบอลิคซินโดรม" จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566

(No. 4,000 of visitors)

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

ในโอกาสได้รับการจดลิขสิทธิ์  ประเภทงานวรรณกรรม งานนิพนธ์

จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อ. 5 มี.ค. 2567 เวลา 15.12 น.

Announcements/Orders

Faculty Hymn