ผู้มีจิตศรัทธา มอบเงินบริจาค จำนวน 200,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

(No. 1,124 of visitors)

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2567   รศ.พญ.รสสุคนธ์ คชรัตน์ รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษและสื่อสารองค์กร และ นางมนฑนัฎฐ์ ปาละ  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายคุณภาพบริการ เป็นผู้รับมอบเงินบริจาค  จำนวน 200,000 บาท  (สองแสนบาทถ้วน) ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์  โดยมี คุณเทียนชัย นิตยเมฆินทร์ และครอบครัว  เป็นผู้มอบ   เพื่ออุทิศส่วนกุศลแด่  คุณรุ่งฤดี  นิตยเมฆินทร์ (ผู้วายชนม์)  ณ วัดคูหาสวรรค์  จ.พิษณุโ ลก

ทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ขออนุโมทนาบุญ และแสดงความเสียใจมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จ. 1 ม.ย. 2567 เวลา 10.19 น.

Announcements/Orders

Faculty Hymn