ขอแสดงความยินดีกับ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสได้รับการจดลิขสิทธิ์ ประเภทงาน วรรณกรรม ลักษณะงาน โปรแกรมคอมพิวเตอร์ ผลงาน ระบบพัฒนานิสิตและกิจการนิสิต X แพทยศาสตรศึกษา จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2567

(No. 1,579 of visitors)

มหาวิทยาลัยนเรศวร

ในโอกาสได้รับการจดลิขสิทธิ์

จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา

เมื่อวันที่ 13 มีนาคม  2567

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤ. 11 ม.ย. 2567 เวลา 16.58 น.

Announcements/Orders

Faculty Hymn