โครงการบันไดสู่แพทย์ 7 ดาว : แนะแนวการศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา 2567

(No. 2,292 of visitors)

วันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2567 เวลา 13.30 - 15.00 น. งานพัฒนานิสิตและงานกิจการนิสิต คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการบันไดสู่แพทย์ 7 ดาว : แนะแนวการศึกษาต่อ ให้กับนิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 6 ที่กำลังขึ้นศึกษาและปฏิบัติหน้าที่ ณ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุม CC2 - 802 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

กิจกรรมภายในโครงการ มีการเสวนาในหัวข้อ “Career Path : พูดคุยตอบคำถามเกี่ยวกับเส้นทางการเป็นแพทย์ใช้ทุนและแพทย์เฉพาะทาง” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์รวิสุต เดียวอิศเรศ รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต ให้คำแนะนำและพูดคุยตอบคำถามเกี่ยวกับเส้นทางการเป็นแพทย์ใช้ทุนและแพทย์เฉพาะทาง เพื่อเป็นแนวทางในการศึกษาต่อสำหรับนิสิตแพทย์ชั้นปีที่จะสำเร็จการศึกษาต่อไปในอนาคต

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ส. 4 พ.ค. 2567 เวลา 15.35 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

Announcements/Orders