กิจกรรมอาจารย์ที่ปรึกษาพบนิสิตแพทย์ ในธีม “Back to School”

(No. 669 of visitors)

วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2567 เวลา 15.00 น. งานพัฒนานิสิตและงานกิจการนิสิต คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรมอาจารย์ที่ปรึกษาพบนิสิตแพทย์ ครั้งที่ 3 ในธีม “Back to School” ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อให้นิสิตแพทย์ได้มีโอกาสพบปะกับอาจารย์ที่ปรึกษา และเพื่อเป็นการสร้างสัมพันธ์อันดีระหว่างอาจารย์ที่ปรึกษากับนิสิตแพทย์

โดยกิจกรรมภายในงานมีการบรรยายในหัวข้อ เรื่อง การส่งเสริมและพัฒนาบทบาทอาจารย์ที่ปรึกษา  การแนะนำระบบพัมนานิสิตและกิจการนิสิตฯ www.med.nu.ac.th/advisors  การแนะนำระบบสารสนเทศอาจารย์ที่ปรึกษา มหาวิทยาลัยนเรศวร www.advisors.nu.ac.th  โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์รวิสุต เดียวอิศเรศ รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต  นายแพทย์ไพสิฐ โกสุม ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิต  และ แพทย์หญิงฟ้าสินี อรุณโรจน์ปัญญา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต  พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้นิสิตแพทย์พบกับอาจารย์ที่ปรึกษา  โดยในครั้งนี้เป็นการพบกันครั้งแรกหลังจากเปิดภาคเรียน ประจำปีการศึกษา 2567 ที่นิสิตแพทย์รหัส 67 รุ่น MED30 และ ST21 ได้พบกับอาจารย์ที่ปรึกษา รวมอาจารย์และนิสิตแพทย์เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 300 คน

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พ. 17 ก.ค. 2567 เวลา 16.44 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

Announcements/Orders