(No. 143 of visitors)

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2567  เวลา 08.30   น. รศ.พญ.รสสุคนธ์ คชรัตน์  รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษและสื่อสารองค์กร เป็นประธานเปิดโครงการฟื้นฟูความรู้ผู้ดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็ง ปี 2567  โดยมี ผศ.นพ.วิทวัส จิตต์ผิวงาม  รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการและเภสัชกรรม และ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าศูนย์มะเร็ง กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการ  ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้ จัดขึ้นโดย คณะกรรมการสหสาขาวิชาชีพผู้ดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็ง โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์  ทั้ง 2 รูปแบบ คือ รูปแบบ onsite และ online  โดยใช้โปรแกรม Zoom  มีวัตถุประสงค์เพื่อฟื้นฟูความรู้ความเข้าใจในแนวทางการวินิจฉัยโรค และการดูแลรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็ง ทั้งนี้มุ่งให้ผู้เข้าอบรมเกิดความรู้จริง และสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงาน เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการดูแลผู้ป่วยอย่างสูงสุด

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศ. 26 ก.ค. 2567 เวลา 16.25 น.

Announcements/Orders

Faculty Hymn