พิธีรับมอบทุนการศึกษาผู้มีจิตศรัทธาครอบครัวบุญกล่ำและทุนการศึกษามูลนิธิวัดพระศรีมหาอุมาเทวี ประจำปีการศึกษา 2567

(No. 289 of visitors)

วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2567  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์รวิสุต เดียวอิศเรศ รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต   พร้อมด้วย เป็นประธานกล่าวต้อนรับ ผู้มอบทุนการศึกษาครอบครัวบุญกล่ำ และทุนการศึกษามูลนิธิวัดพระศรีมหาอุมาเทวี ประจำปีการศึกษา 2567  โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์พีระพงศ์ เธียราวัฒน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและประกันคุณภาพ เป็นผู้กล่าวขอบคุณผู้มีจิตศรัทธาที่มามอบทุน ณ ห้องประชุม CC2-416 ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

การรับมอบทุนการศึกษาในครั้งนี้ ประกอบไปด้วย ทุนครอบครัวบุญกล่ำ จำนวน 2 ทุน ทุนละ 82,200 บาท รวมเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 164,400 บาท และทุนมูลนิธิวัดพระศรีมหาอุมาเทวี จำนวน 11 ทุน ทุนละ 82,200 บาท รวมเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 904,200 บาท โดยมีรายชื่อผู้มอบทุนและนิสิตผู้รับมอบทุน ดังนี้

คุณนงค์นุช บุญกล่ำ (ตัวแทนครอบครัวบุญกล่ำ)
ผู้มอบทุนการศึกษาผู้มีจิตศรัทธาครอบครัวบุญกล่ำ มอบทุนการศึกษาให้แก่
1. นายภัคพล เปลี่ยนขุนทด  นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 4
2. นางสาวณัชชา ธนวรรณ นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 4

คุณสุรพงษ์ สิริธรกุล ประธานมูลนิธิวัดพระศรีมหาอุมาเทวี
ผู้มอบทุนการศึกษามูลนิธิวัดพระศรีมหาอุมาเทวี มอบทุนการศึกษาให้แก่
1. นายทศพร แก้วบุญเรือง นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 6ST
2. นางสาวนุชศรา พรมชัย นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 6ST
3. นางสาวอพิชญา ใชยลังกา นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 5
4. นางสาวอารดา เรืองเอก นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 5
5. นางสาวธณัฐภรณ์ วิชัยศิลป์ นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 4
6. นางสาวณิชญาดา ผลเจริญรัตน์ นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 4
7. นางสาวอภิชญา อรุณแจ้ง นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 3
8. นายวัฒนา วงษ์นาค นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 3ST
9. นายพงศ์พิสุทธิ์ จันทร์เขียว นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 3ST
10. นายวชิรวิทย์ สุภาษา นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 3ST
11. นายอันวา เจะอาลี นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 3ST

ซึ่งผู้มอบทุนการศึกษาหวังให้นิสิตตั้งใจเรียนและนำทุนการศึกษาไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยนิสิตแพทย์ผู้รับทุนได้กล่าวขอบคุณ และตั้งปณิธานว่าจะเป็นคนดี ตั้งใจเรียน ให้สำเร็จการศึกษาเป็นแพทย์ที่ดีเพื่อช่วยเหลือผู้อื่นในอนาคตต่อไปต่อไป  ทางคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จึงขอขอบพระคุณท่านผู้มีจิตเมตตามา ณ โอกาสนี้ และหากท่านใดประสงค์จะมอบทุนให้แก่นิสิตแพทย์ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ งานพัฒนานิสิตและงานกิจการนิสิต คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร หมายเลขโทรศัพท์ 0 5596 7847

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศ. 26 ก.ค. 2567 เวลา 16.29 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

Announcements/Orders