ขอแสดงความยินดีกับคณะแพทยศาสตร์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร คว้า 3 รางวัล ระดับชาติ และนานาชาติ ด้านคุณภาพการให้บริการโรคหลอดเลือดสมอง

(No. 1,398 of visitors)

คณะแพทย์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร คว้า 3 รางวัล ระดับชาติ และนานาชาติ

ในโครงการ WSO ANGELs AWARDS 2024

จากสถาบันประสาทวิทยา กรมการแพทย์ ร่วมกับมูลนิธิสนับสนุนสถาบันประสาทวิทยา

1. รางวัล WSO ANGELs AWARDS 2023 Gold Status
  2. รางวัลชนะเลิศ ANGELs Innovative Award 2024 workpiece category ผลงาน กรรไกรตัดเล็บไฟฟ้าสำหรับผู้ป่วยอัมพาตครึ่งซีก หรือมืออ่อนแรง (Electric nail clippers for hemiplegic patients or weak hands)
  3. รางวัลชนะเลิศ  ANGELs Innovative Award 2024 system category ผลงาน The Smart Stroke Fast Track ระบบช่องทางด่วนโรคหลอดเลือดสมองอัจฉริยะ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พ. 31 ก.ค. 2567 เวลา 11.47 น.

Announcements/Orders

Faculty Hymn