ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.นพ.รวิสุต เดียวอิศเรศ ในโอกาสได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ "อาจารย์ต้นแบบการพัฒนานิสิตแบบองค์รวม" มหาวิทยาลัยนเรศวร ปี 2567

(No. 938 of visitors)

รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต และอาจารย์แพทย์ ภาควิชาอายุรศาสตร์

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

มหาวิทยาลัยนเรศวร ปี 2567

พร้อมเป็นตัวแทนมหาวิทยาล้ยนเรศวร เพื่อเข้ารับคัดเลือกเป็น

"อาจารย์ต้นแบบด้านการเรียนการสอน ปี 2568"

ของสมาคมเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีพอาจาจารย์และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย (ควอก).

ร่วมกับ สำนักงานปลัดกระทรววงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.)

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จ. 26 ส.ค. 2567 เวลา 10.56 น.

Announcements/Orders

Faculty Hymn