ขอแสดงความยินดีกับ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสที่เป็นสถาบันปฏิบัติงานเพิ่มพูนทักษะ ที่ให้การดูแล สอน กำกับ แนะนำ ให้คำปรึกษา (Coaching) ช่วยแก้ไขปัญหาและให้โอกาสแพทย์เพิ่มพูนทักษะได้เพิ่มพูนทักษะ ตามเกณฑ์ของแพทยสภา ผลการประเมินอยู่ในระดับ "ดี"

(No. 479 of visitors)

ตามเกณฑ์ของแพทยสภา

ผลการประเมินอยู่ในระดับ "ดี"

จากการประเมินโดยคณะอนุกรรมการตรวจเยี่ยมและประเมินสถาบันที่ปฏิบัติงานเพิ่มพูนทักษะ

๓๕ เครือข่าย วาระ พ.ศ. ๒๕๖๖ - ๒๕๖๘

ให้ไว้ ณ วันที่ ๑๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พ. 4 ก.ย. 2567 เวลา 16.35 น.

Announcements/Orders

Faculty Hymn