ช่วยถนอมรักษาดวงใจพิสุทธิ์ เพื่อมอบอนาคตให้เด็กโรคหัวใจ ในวาระครบรอบ 30 ปี แห่งการก่อตั้ง คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวรขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาทุกท่านร่วมบริจาคเงินรักษาโรคหัวใจเด็ก 30 ดวงใจ

(No. 445 of visitors)

โดยคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับ มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

ร่วมบริจาคโดยการโอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารกรุงเทพ เลขที่บัญชี 620-0-40905-7
[ลดหย่อนภาษี 2 เท่า] โปรดระบุวัตถุประสงค์ เพื่อการักษาโรคหัวใจเด็ก
ผู้บริจาค 300 บาทขึ้นไป รับของที่ระลึกเพื่อตอบแทนน้ำใจของทุกท่าน
ส่งหลักฐานการโอนเงินพร้อมข้อมูล ทาง Line ID : @753slmhe เพื่อขอเอกสารลดหย่อนภาษี

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤ. 12 ก.ย. 2567 เวลา 10.09 น.

Announcements/Orders

Faculty Hymn