ขอเชิญประชาชนร่วมกิจกรรมบริการวิชาการ เนื่องในวันมหิดล และ วันหัวใจโลก

(No. 387 of visitors)

.

พบกับ

>> บรรยายวิชาการและเสวนา จากอาจารย์แพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หัวข้อ "รู้เท่าทัน ป้องกันโรคหัวใจ" และอื่น ๆ อีกมากมาย

>> ตรวจประเมินสุขภาพเบื้องต้น และรับคำแนะนำจากแพทย์ในการดูแลสุขภาพ

>> ร่วมสนุกพร้อมรับของที่ระลึกกับ เกม,Photobooth และกิจกรรมมากมาย

.

พบกัน 24 กันยายน 2567 ณ โถงมูลนิธิ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร

09.00 น.เป็นต้นไป

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศ. 13 ก.ย. 2567 เวลา 14.03 น.

Announcements/Orders

Faculty Hymn