นักศึกษาแพทย์แลกเปลี่ยนจาก University of Ljubljana ประเทศสโลวีเนีย ภายใต้ IFMSA - NU

(ดู 1,780 ครั้ง)

IFMSA - NU โดยนิสิตคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ภายใต้สมาพันธ์นิสิตนักศึกษาแพทย์นานาชาติแห่งประเทศไทย (International Federation of Medical Students’ Association - Thailand) หรือ IFMSA ซึ่งเป็นองค์กรที่จัดให้มีการรวมตัวนิสิตนักศึกษาแพทย์ ในการทำกิจกรรมเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ร่วมกัน ทั้งในระดับประเทศและนานาชาติ โดยฝ่าย SCOPE ภายใต้สมาพันธ์นิสิตนักศึกษาแพทย์นานาชาติ ได้จัดให้มีนักศึกษาแพทย์แลกเปลี่ยนจำนวน 2 คน ได้แก่ Miss Vanesa Cvelbar นักศึกษาแพทย์แลกเปลี่ยน ชั้นปีที่ 4 และ Miss Maša Debelak นักศึกษาแพทย์แลกเปลี่ยน ชั้นปีที่ 5 จาก University of Ljubljana ประเทศสโลวีเนีย เพื่อเข้าเรียนรู้ศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนการเรียนบนหอผู้ป่วยและความรู้ในระบบสาธารณสุข รวมถึงวัฒนธรรมของคณะแพทยศาสตร์ระหว่างประเทศ โดยมี นิสิตแพทย์สหรัฐ ชัยจันทึก  อุปนายกฝ่ายนอก และ Local Exchange Officer (LEO) of SCOPE IFMSA-NU 2022/23 (ผู้รับผิดชอบโครงการ) และ นิสิตแพทย์ปัถย์ พงษ์วัฒนาสุข  Core team of SCOPE IFMSA-NU 2022/23 (ทีมงาน) นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 3 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้ดูแลกิจกรรม ในระหว่างวันที่ 1-31 กรกฎาคม 2566 ณ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อ IFMSA - NU ได้ทาง อุปนายกฝ่ายนอก สโมสรนิสิตคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร Instagram : ext.affairs.mednu หรือ Instagram ของ IFMSA-NU : ifmsa_naresuan_th

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อ. 2 ม.ค. 2567 เวลา 18.17 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

ประกาศ/คำสั่ง

มูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะแพทยศาสตร์

มหาวิทยาลัยนเรศวร

เลขที่ 99 หมู่ 9 ตำบลท่าโพธิ์

อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก

รหัสไปรษณีย์ 65000

โทรศัพท์ 0 5596 5666, 0 5596 5777

โทรสาร 0 5596 7927, 0 5596 5005

หมายเลขโทรศัพท์ภายใน

เพลงมาร์ช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร