คณบดีพร้อมคณะกรรมการดำเนินงานหอพักฯ ลงพื้นที่เข้าตรวจเยี่ยมอาคารหอพักนิสิตแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

(ดู 2,379 ครั้ง)

วันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2566  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงพิริยา นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์รวิสุต เดียวอิศเรศ รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต  เภสัชกร ดร.ทรงศักดิ์ ทองสนิท ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาทรัพยากรบุคคล  นายวินัย พ่วงกระทุ่ม ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารจัดการทรัพย์สิน และคณะกรรมการดำเนินงานหอพักนิสิตแพทย์ ลงพื้นที่เข้าตรวจเยี่ยมอาคารหอพักนิสิตแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร สำหรับโครงการปรับปรุงต่างๆ ของหอพักนิสิตแพทย์ ได้แก่

โครงการปรับปรุงห้อง Common Room เพื่อให้นิสิตแพทย์และผู้พักอาศัยภายในหอพักนิสิตแพทย์ ได้ใช้พื้นที่สำหรับการอ่านหนังสือ ทบทวนบทเรียน ทำกิจกรรมกลุ่มพบปะซึ่งกันและกัน ใช้พักผ่อนหลังเลิกเรียน  โครงการปรับปรุงที่จอดรถ  โครงการติดตั้งพัดลมดูดอากาศ ติดตั้งบริเวณประตูทางหนีไฟชั้น 1 – 4 เพื่อถ่ายเทอากาศบริเวณโถงทางเดินไม่ให้มีความอับชื้น  โครงการติดตั้งเครื่องสแกนใบหน้า และโครงการกั้นผนังกระจกทางขึ้นหอพักชั้นที่ 3 และชั้นที่ 4 เพื่อดำเนินการกั้นพื้นที่เข้า - ออกสำหรับผู้พักอาศัยหญิง ทั้งนี้เพื่อความเป็นส่วนตัว  และโครงการติดตั้งกล้องวงจรปิด เพื่อบันทึกความเคลื่อนไหวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในหอพักนิสิตแพทย์ เพื่อความปลอดภัยของผู้พักอาศัยทั้งหมด

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จ. 19 มิ.ย. 2566 เวลา 16.18 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

ประกาศ/คำสั่ง

มูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะแพทยศาสตร์

มหาวิทยาลัยนเรศวร

เลขที่ 99 หมู่ 9 ตำบลท่าโพธิ์

อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก

รหัสไปรษณีย์ 65000

โทรศัพท์ 0 5596 5666, 0 5596 5777

โทรสาร 0 5596 7927, 0 5596 5005

หมายเลขโทรศัพท์ภายใน

เพลงมาร์ช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร