(ดู 1,346 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2567 เวลา 08.30 น. ผศ.พญ.พิริยา  นฤขัตรพิชัย  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมด้านอาชีวอนามัย ความปลอดภัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน หลักสูตร คณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน (คปอ.) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 - 22 มีนาคม 2567 โดยมี ผศ.นพ.จตุวิทย์ หอวรรณภากร  รองคณบดีฝ่ายคุณภาพและวิจัย และประธานคณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อมในการทำงาน (คปอ.) กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการ ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 5 ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการอบรมในครั้งนี้จัดขึ้นโดยหน่วยอาชีวอนามัยและส่งเสริมสุขภาพนิสิต ร่วมกับคณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน (คปอ.) ซึ่งได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้มีทรงคุณวุฒิ จากบริษัท เค เอ เซพตี้ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ที่ได้รับใบรับรองอย่างถูกต้องจากกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน ในการเป็นผู้ให้บริการฝึกอบรม หลักสูตร "คณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน (คปอ.)" ถูกต้องตามกฎหมาย ด้านความปลอดภัย มาบรรยายให้ความรู้ โดยหลักสูตรอบรม คปอ. ประกอบไปด้วย 3 หมวดวิชา ได้แก่ 1) หมวดวิชาการบริหารคณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงานของสถานประกอบกิจการ 2) หมวดวิชากฎหมายความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน 3) หมวดวิชาการบริหารจัดการด้านความปลอดภัยตามบทบาทหน้าที่ของคณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงานของสถานประกอบกิจการ  ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ร่วมอบรมได้เรียนรู้หน้าที่และบทบาทในการปฏิบัติงานของคณะกรรมการ คปอ. นำองค์ความรู้ไปพัฒนาและปรับปรุงแผนโครงการด้านความปลอดภัยภายในสถานประกอบกิจการต่าง ๆ ได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤ. 21 มี.ค. 2567 เวลา 17.42 น.

ประกาศ/คำสั่ง

มูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะแพทยศาสตร์

มหาวิทยาลัยนเรศวร

เลขที่ 99 หมู่ 9 ตำบลท่าโพธิ์

อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก

รหัสไปรษณีย์ 65000

โทรศัพท์ 0 5596 5666, 0 5596 5777

โทรสาร 0 5596 7927, 0 5596 5005

หมายเลขโทรศัพท์ภายใน

เพลงมาร์ช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร