มหาวิทยาลัยนเรศวร MOU กับภาคีเครือข่ายในการพัฒนาคุณภาพบริการสุขภาพ (AACI) เป็นแห่งแรกในเอเชียแปซิฟิก

(ดู 1,148 ครั้ง)

วันนี้ (25 มีนาคม 2567) เวลา 09.00 น. รศ.ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับภาคีเครือข่ายในการพัฒนาคุณภาพบริการสุขภาพ (AACI)  ณ บริเวณโถงชั้น 4  อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2 โดยมี ผศ.พญ.พิริยา นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์  นพ.สมพร คำผง กรรมการบริหารสถาบัน AACI รองประธานอาวุโส AACI อเมริกา และรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร AACI ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก และคุณเรวัต เด่นจักรวาฬ กรรมการผู้จัดการ AACI เอเชียแปซิฟิก ร่วมลงนามในครั้งนี้

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ดำเนินการจัดโครงการสัมมนามาตรฐานภาคีเครือข่ายในการพัฒนาคุณภาพบริการสุขภาพ (AACI) รวมทั้งพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับภาคีเครือข่ายในการพัฒนาคุณภาพบริการสุขภาพ (AACI) โดยมีวัตถุประสงค์ในการจัดโครงการในครั้งนี้ เพื่อส่งเสริมให้ผู้บริหารทุกระดับของคณะแพทยศาสตร์ได้มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับมาตรฐาน GHA และ AACI เพื่อให้มาตรฐานภาคีเครือข่ายในการพัฒนาคุณภาพบริการสุขภาพ (AACI) เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ รวมทั้งเพื่อลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับภาคีเครือข่ายในการพัฒนาคุณภาพบริการสุขภาพ (GHA, AACI, Planetree)

การจัดโครงการครั้งนี้ มีกลุ่มเป้าหมายคือ ผู้บริหาร บุคลากรภายในคณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร ผู้บริหารและผู้สนใจจากคณะอื่นๆภายในมหาวิทยาลัยนเรศวร และบุคลากรสายสนับสนุนที่เข้าร่วมอบรมผ่านระบบ Zoom Meeting กว่า 150 คน

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จ. 25 มี.ค. 2567 เวลา 16.36 น.

ประกาศ/คำสั่ง

มูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะแพทยศาสตร์

มหาวิทยาลัยนเรศวร

เลขที่ 99 หมู่ 9 ตำบลท่าโพธิ์

อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก

รหัสไปรษณีย์ 65000

โทรศัพท์ 0 5596 5666, 0 5596 5777

โทรสาร 0 5596 7927, 0 5596 5005

หมายเลขโทรศัพท์ภายใน

เพลงมาร์ช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร