การตรวจประเมินสถาบันฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้าน สาขาอายุรศาสตร์ ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

(ดู 1,420 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2567 ผศ.พญ.พิริยา นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์  และ   ผศ.ดร.นพ.อภิรัตน์ หวังธีระประเสริฐ หัวหน้าภาควิชาอายุรศาสตร์  พร้อมทีมอาจารย์แพทย์ภาควิชาอายุรศาสตร์ ต้อนรับ คณะกรรมการผู้ตรวจประเมิน สถาบันฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้าน สาขาอายุรศาสตร์ นำโดย ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ธันยชัย สุระ ประธานคณะอนุกรรมการประเมิน  นายแพทย์เกรียงศักดิ์ เจริญสุข รองศาสตราจารย์ นายแพทย์วีระเดช พิศประเสริฐ  นายแพทย์ฐิติพงศ์  ภู่ประเสริฐและ พันเอก นายแพทย์ปานศิริ  ไชยรังสฤษดิ์  เพื่อตรวจประเมินภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งเป็นการตรวจประเมินมาตรฐานการรับรองคุณภาพสถาบันฝึกอบรม WFME หลักสูตรการฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้านเพื่อวุฒิบัตร แสดงความรู้ความชำนาญในการประกอบวิชาชีพเวชกรรม สาขาอายุรศาสตร์ เพื่อให้หลักสูตรแพทย์ประจำบ้าน สาขาอายุรศาสตร์ ผ่านการรับรองมาตรฐานและคุณภาพการฝึกอบรมเป็นไปตามมาตรฐานสากล    ณ ห้องประชุมทองจันทร์ ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อ. 30 ม.ย. 2567 เวลา 14.50 น.

ประกาศ/คำสั่ง

มูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะแพทยศาสตร์

มหาวิทยาลัยนเรศวร

เลขที่ 99 หมู่ 9 ตำบลท่าโพธิ์

อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก

รหัสไปรษณีย์ 65000

โทรศัพท์ 0 5596 5666, 0 5596 5777

โทรสาร 0 5596 7927, 0 5596 5005

หมายเลขโทรศัพท์ภายใน

เพลงมาร์ช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร