(ดู 1,080 ครั้ง)

วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2567 ชมรมวิชาการ สโมสรนิสิตคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการตอบปัญหาวิทยาศาสตร์การแพทย์ ประจำปี 2567 เพื่อให้นักเรียนที่สนใจ ได้รับความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ ทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ในการตัดสินใจแก้ปัญหา และตระหนักเห็นความสำคัญของวิทยาศาสตร์ โดยมี นายแพทย์ไพสิฐ โกสุม ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิต เป็นผู้กล่าวเปิดโครงการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ยุทธพงศ์ พุทธรักษา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษและสื่อสารองค์กร ที่ปรึกษาโครงการ เป็นผู้กล่าวปิดโครงการ และมอบเกียรติบัตรพร้อมรางวัลให้แก่โรงเรียนที่ได้รับรางวัล โดยมีโรงเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายเข้าร่วมกิจกรรมแข่งขันตอบปัญหาวิทยาศาสตร์การแพทย์ ณ ห้องประชุม CC2-801 ชั้น 8 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ประกาศผลการการแข่งขันในโครงการตอบปัญหาวิทยาศาสตร์การแพทย์ ประจำปี 2567 ได้แก่

รางวัลชนะเลิศ
โรงเรียนอุดมดรุณี
นางสาวณัฐกาญจน์ จิ๋วปัญญา
นางสาวณิชาภา ฉันทวรางค์
นางสาวเขมจิรา ศรีพงศ์ธรพิบูล

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
โรงเรียนนครสวรรค์
นายปฐพี อักษรดี
นางสาวฐานะดี ลายภูษา
นายวิทวัส พฤฒิวิญญู

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
โรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร
นางสาวณัฏฐกัญญา ปลั่งศรีทรัพย์
นางสาววริศรา ตันติ
นายกฤตภาส ศักดิ์พงศธร

รางวัลชมเชย
โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย พิษณุโลก
นายพิษณุพงศ์ กิ่งไทร
นางสาวชนาธาร คงเพชร
นางสาวกานต์สินี วิกรมประสิทธิ

โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม
นายชนะพล สวัสดี
นายชนสรณ์ กาซัน
นายภูฟ้า ไกรยาวุฒิ

รางวัลชมเชย
โรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยนรศวร
นางสาวสุภัสสรา สมหาญวงศ์
นายวริศ บูรณโชคไพศาล
นายอธิคม ธิบุตร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จ. 26 ส.ค. 2567 เวลา 16.02 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

ประกาศ/คำสั่ง

มูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะแพทยศาสตร์

มหาวิทยาลัยนเรศวร

เลขที่ 99 หมู่ 9 ตำบลท่าโพธิ์

อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก

รหัสไปรษณีย์ 65000

โทรศัพท์ 0 5596 5666, 0 5596 5777

โทรสาร 0 5596 7927, 0 5596 5005

หมายเลขโทรศัพท์ภายใน

เพลงมาร์ช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร